Nhà cung cấp dụng cụ vệ sinh giá sỉ

Bông May là đơn vị phân phối trực tiếp của các xưởng sản xuất dụng cụ vệ sinh như ky hốt rác, túi rác, cây lau nhà san hô, các loại bàn chải, khăn lau, giấy vệ sinh, thảm chùi chân v.v. Vì thế, chúng tôi có thể cung cấp đến quý khách hàng các dụng cụ này với giá rẻ nhất, đảm bảo cam kết chất lượng, mặt hàng đa dạng mẫu mã, xuất hóa đơn VAT cho khách hàng công ty.

sản phẩm nổi bật

ky hot rac nhua gia re

Ky hốt rác nhựa

Chuyên cung cấp ky hốt rác nhựa giá tại xưởng với nhiều chủng loại mẫu mã cho khách hàng công ty mua số lượng, khách hàng bán buôn và những đơn vi có nhu cầu sử dụng nhiều.

Giao hàng tận nơi, xuất hóa đơn đỏ.

Giá chỉ 18.000đ

call/zalo: 0901192164
túi rác cuộn giá rẻ

Túi rác cuộn 

Bông May là nhà phân phối của nhà máy sản xuất túi rác. Chúng tôi chuyên cung cấp giá sỉ túi rác cuộn đen và màu đủ size (tiểu trung đại) với giá bán buôn. Túi rác dày, đảm bảo chất lượng. 

Giao hàng tận nơi, xuất hóa đơn đỏ.

Giá chỉ 27.000đ/kg

call/zalo: 0901192164

Cây lau nhà san hô

Cây lau nhà san hô là sản phẩm thông dụng để dọn rửa sàn nhà, công dụng chính là lau khô sàn nhà. Cây lau được cung cấp với các kích thước tiêu chuẩn của lưỡi lau là: 40cm, 60cm, và 80cm

Giao hàng tận nơi, xuất hóa đơn đỏ.

Cây 4 tấc: 85.000

Cây 6 tấc: 95.000

Cây 8 tấc: 115.000

call/zalo: 0901192164

tại sao nên chọn chúng tôi

chất lượng sản phẩm dụng cụ vệ sinh

Cam kết chất lượng sản phẩm

Tất cả các mặt hàng dụng cụ vệ sinh mà Bông May cung cấp đều đạt chất lượng tốt nhất, bền bỉ, không hư hỏng, sử dụng tối ưu. Đổi trả mọi sản phẩm lỗi.

giá dụng cụ vệ sinh

Giá luôn rẻ

Là đơn vị phân phối trực tiếp của các xưởng sản xuất dụng cụ, Bông May cam kết quý khách hàng sẽ luôn nhận được sản phẩm với giá rẻ nhất trên thị trường, và luôn rẻ hơn theo số lượng đặt mua.

bán hàng dụng cụ

Chế độ hậu mãi

Bông May luôn có ưu đãi giá và các đãi ngộ khác đối với khách hàng thân thiết. Tiêu chí của chúng tôi là tối đa lợi ích cho khách hàng để đôi bên có thể đồng hành lâu dài, cùng phát triển.

 

xem thêm các dụng cụ của bông may

Dụng cụ vệ sinh

Găng tay cao su

15,000
75,000

Hóa chất tẩy rửa

Chai xịt muỗi Jumbo

97,000

Dụng cụ lau nhà

Cây lau nhà san hô 80cm

125,000

Dụng cụ lau nhà

Cây lau nhà san hô 60cm

95,000

Chổi bông cỏ quét nhà

Chổi đót cán nhựa loại dày

25,000

Chổi bông cỏ quét nhà

Chổi đót cán nhựa loại tiêu chuẩn

22,000

chính sách bán hàng của bông may

giao hàng tận nơi dụng cụ vệ sinh

Miễn phí giao hàng tận nơi

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách, chỉ cần số lượng đặt mua trên 10 đơn vị sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi nội thành Sài Gòn trong vòng tối đa 48 tiếng. 

mua dụng cụ vệ sinh có vat

Xuất hóa đơn VAT

Hóa đơn VAT đang dần trở thành chứng từ không thể thiếu trong nghiệp vụ mua bán hàng hóa của các công ty. Bông May có thể xuất hóa đơn cho quý khách với mọi đơn hàng đặt mua, thuế suất 8%.

bán hàng dụng cụ

Đổi trả sản phẩm

Giải pháp tốt nhất và sản phẩm phù hợp cho khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong việc cung cấp dụng cụ vệ sinh. Chính vì thế, quý khách có thể đổi trả sản phẩm nếu chúng không đáp ứng được đòi hỏi.