Giới thiệu cơ sở chổi Bông May

Lời đầu tiên Bông May xin được cám ơn quý khách đã đặt mua và sử dụng sản phẩm mà Bông May cung cấp. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến giá trị cao nhất cho những gì thuộc lĩnh vực của mình.

Hoạt động từ năm 2010

Là một trong những nhà cung cấp tiên phong đối với sản phẩm chổi đót, hay còn gọi là chổi bông cỏ, và chổi dừa, Bông May đã bắt đầu hoạt động từ đầu những năm 2010 để mang những sản phẩm có tính truyền thống và gia đình này đến với quý công ty và khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc thương mại.

Xưởng sản xuất nằm gần nguồn nguyên vật liệu

Bông đót dùng làm chổi quét nhà là một loại thực vật mọc tự nhiên trên các triền núi, dọc theo dải đất miền Trung, mỗi năm chỉ thu hoạch một lần. Vậy nên, các làng chổi lớn và giàu truyền thống thường nằm ở các tỉnh có sẵn nguồn nguyên vật liệu này như Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

Xưởng chổi của Bông May nằm tại Quảng Ngãi và Bình Định, gần kề nguồn nguyên liệu sản xuất, tối ưu chi phí nguyên vật liệu và nhân công.

Bến Tre nổi tiếng với những rừng dừa bạt ngàn trải dài theo những con sông và dòng kênh ngang dọc ở địa phương này. Với nguồn nguyên liệu sẵn có và dồi dào ấy, Bến Tre từ lâu đời đã phát triển và nổi tiếng với nghề làm chổi dừa. Chổi dừa Bến Tre có nhiều ưu điểm nổi bật hơn rất nhiều các loại chổi có cùng mục đích khác: bền hơn, đẹp hơn, rẻ hơn, kỹ thuật gia công tốt hơn.

Xưởng chổi dừa của Bông May nằm sâu trong các con rạch của Bến Tre, là những làng nghề có kinh nghiệm lâu đời trong việc sản xuất và gia công chổi dừa. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng song hành cùng giá cả, mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Nhân công giàu kinh nghiệm

Với nhiều năm trong nghề, Bông May đã dần hình thành những tiêu chuẩn về chất lượng đối với những sản phẩm mà mình cung cấp. Và để đáp ứng những tiêu chuẩn đã đặt ra, chúng tôi luôn tập trung vào con người, sử dụng nhân công có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Chính sách bán hàng “khách hàng là trọng tâm”

Bông May hiểu rằng khi đặt mua sản phẩm, điều khách hàng quan tâm nhất là nó phải giải quyết được nhu cầu của họ một cách tối ưu và đúng như kỳ vọng. Chính vì thế, nếu sản phẩm mà chúng tôi cung cấp vì lý do gì đó không đáp ứng được điều đó, Bông May luôn sẵn sàng đổi sản phẩm khác, hoặc thu hồi miễn phí tùy theo ý muốn của khách hàng, bất kể vì lý do gì.

Chúng tôi luôn hết sức hỗ trợ các công ty và đối tác mua chổi thương mại về các vấn đề như tư vấn kỹ thuật sản phẩm, giới thiệu các đặc điểm liên quan mà có thể khách hàng cần phải nắm để trao đổi với đối tác. Chúng tôi cũng luôn hỗ trợ giao hàng giùm trong tư cách là nhân viên của khách hàng.

Nhà cung cấp dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực của mình, Bông May là đối tác phân phối của rất nhiều đơn vị sản xuất các mặt hàng dụng cụ vệ sinh như bao rác, túi rác, ky rác, cây lau nhà, cây đẩy nước, kẹp gắp rác v.v. Điều đó có nghĩa là chúng tôi cung cấp các mặt hàng ấy với giá luôn luôn rẻ hơn thị trường, phục vụ cho quý khách có nhu cầu mua thương mại, đặc biệt là các công ty dịch vụ vệ sinh, công ty văn phòng phẩm, nhà trường.

Thông tin liên hệ của Bông May

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bông May

Văn phòng: 05 Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0968017897

Email: cosobongmay@gmail.com

Người liên hệ: anh Kim