chổi bông cỏ cuốn kẽm truyền thống

Cung cấp chổi quét nhà truyền thống giá sỉ

Chổi quét nhà truyền thống, hay còn được gọi là chổi bông cỏ quấn kẽm, là sản phẩm chính của cơ sở chổi Bông May. Sản phẩm được gia công sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn của chúng tôi được xây dựng qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nắm bắt nhu cầu khách hàng, đảm bảo chất lượng đồng đều, giá xuất xưởng, phù hợp với mọi khách hàng dù mua sử dụng hay mua thương mại.

liên hệ: 0901192164

Một số nét chính của chổi quét nhà truyền thống

Chổi quét nhà truyền thống là sản phẩm thịnh hành và được ưa chuộng nhất trong tất cả mọi loại chổi hiện đang được phân phối trên thị trường. Tuy hiện nay xuất hiện nhiều dòng sản phẩm khác như chổi quét nhà cán nhựa, chổi cước nhựa, chổi nhựa, nhưng dường như chưa có sản phẩm nào có thể thay thế mặt hàng có truyền thống lâu đời như sản phẩm này.

Hình ảnh cây chổi bông cỏ quét nhà với cán làm bằng thân cây đót đã rất quen thuộc với người sử dụng trong nước, và được nước ngoài biết đến nhiều nhất. Từ khi sản phẩm chổi chưa được thương mại hóa thì người Việt dường như chỉ sản xuất duy mặt hàng này.

Chổi quét nhà truyền thống mà cơ sở Bông May cung cấp có một số đặc điểm nổi bật như sau:

kích thước chổi quấn kẽm
luoi choi bong co 2

Kích thước tối ưu

Nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, cơ sở Bông May đã hoàn thiện mẫu mã sản phẩm theo hướng tiện lợi, vừa vặn, và cân nặng vừa đủ để người dùng có thể sử dụng một cách thoải mái nhất có thể. Sản phẩm của nhiều đơn vị sản xuất chổi khác thường không chú trọng vấn đề trải nghiệm người dùng, khiến cho việc sử dụng các sản phẩm đó có thể dễ làm mỏi tay khi quét, chổi quá nặng hoặc quá nhẹ, tay cầm kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ v.v. là những điều mà chỉ khi sử dụng bạn mới phát hiện ra.

Gia công tỉ mỉ

Với quy trình sản xuất đã được chuẩn hóa, chất lượng chổi quét nhà của Bông May được kiểm soát ở từng công đoạn: xé đọt, bện lưỡi, lựa chọn loạt đót, kích thước cán, kỹ thuật bện v.v. Quy trình của Bông May đảm bảo sự ổn định về chất lượng sản phẩm. Chất lượng thiếu ổn định là vấn đề mà nhiều đơn vị cung cấp khác thường gặp phải, và có thể sẽ gây ra những bất tiện hoặc bất lợi cho khách hàng thương mại.

Chi phí tối ưu

Mọi sản phẩm chỉ có thể tối ưu chi phí khi được sản xuất theo quy trình hoàn thiện đã được tính toán kỹ lưỡng. Vì chổi bông cỏ là sản phẩm thủ công, thường do các hộ gia đình tự làm nấy, nên khó có một quy trình cụ thể để tối ưu chi phí. Ở quy mô sản xuất nhỏ lẻ, rất khó có thể kiểm soát chi phí, giá cả và nguồn nguyên vật liệu đầu vào. Bông May đáp ứng được tất cả những yếu tố ấy, để có thể đảm bảo giá thành rẻ nhất cho chất lượng sản phẩm tương ứng và dịch vụ hậu mãi chúng tôi cung cấp.

LOẠI HÀNG VÀ ĐƠN GIÁ

LOẠI TIÊU CHUẨN
22,000
Trọng lượng: ~350cm
Lưỡi rộng ~50cm
Giao hàng miễn phí
Hóa đơn VAT +15%
LIÊN HỆ: 0901192164 - eMAIL: COSOBONGMAY@GMAIL.COM

Hoặc quý khách hãy để lại thông tin, Bông May sẽ liên hệ ngay quý khách

    Khách hàng lựa chọn sản phẩm chổi bông cỏ quấn kẽm truyền thống

    Sản phẩm chúng tôi cung cấp đặc biệt phù hợp với những đối tác mua chổi thương mại như công ty văn phòng phẩm, cửa hàng bán lẻ, các công ty kinh doanh và phân phối v.v. Giá luôn tối ưu kèm theo các hỗ trợ về mặt kỹ thuật và tư vấn.

    Sản phẩm chổi bông cỏ quấn kẽm truyền thống cũng rất phù hợp với các công ty có nhu cầu sử dụng chổi nhiều. Chúng tôi cung cấp hóa đơn VAT để hợp thức hóa đầu vào chi phí cho quý khách hàng công ty mua chổi, và giao hàng đến tận kho quý khách trong vòng 24h làm việc, mọi ngày trong tuần.

    Chúng tôi cũng bán lẻ cho các gia đình có nhu cầu đặt mua chổi giá tốt và chất lượng. Vì việc mua hàng ngoài chợ thường khó có thể tìm được mặt hàng vừa ý.

    BLOG BÔNG MAY