chổi dừa bến tre

Nhà cung cấp chổi dừa Bến Tre

Cơ sở Bông May là nhà sản xuất và cung cấp chổi dừa Bến Tre quét sân giá sỉ từ những năm 2010. Xưởng chổi của chúng tôi đặt tại Bến Tre, nằm giữa những rừng dừa bạt ngàn của vùng đất có nhiều lịch sử này. Vị trí đó đảm bảo nguồn nguyên liệu dồi dào và nguồn hàng ổn định, giúp cho sản phẩm chổi dừa của chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường với chất lượng tương ứng.

chổi dừa Bến Tre quét sân của Việt Nam rất được ưa chuộng không chỉ ở thị trường trong nước, mà còn ở nhiều thị trường nước ngoài, nơi chúng tôi đã xuất khẩu đi như Úc, Philippines, Mỹ.

call/zalo: 0901192164

Đặc điểm của chổi dừa Bến Tre quét sân

Qua tìm hiểu và so sánh với các loại chổi có cùng công dụng của các vùng miền khác, thậm chí của các quốc gia khác, chổi dừa Bến Tre của Việt Nam nổi bật về độ tiện lợi, tính dễ sử dụng, và hiệu quả khi sử dụng. Lưỡi rộng, cọng dừa cứng cáp, kỹ thuật bó chổi chắc chắn, những đặc điểm ấy khiến cho sản phẩm chổi dừa mà Bông May cung cấp ra thị trường rất bền và giá rẻ nhất.

Chổi dừa được làm bằng cọng, hay còn gọi là xương, của lá dừa. Người ta thu hoạch tàu dừa, sau đó róc lá, tuốt cọng, phơi khô đến một mức độ nhất định để dùng làm vật liệu bó chổi. Mời các bạn đọc bài Quy trình gia công bó chổi cọng dừa của Bông May để hiểu rõ hơn về các công đoạn sản xuất ra một cây chổi dừa.

chổi dừa Bến Tre quét sân nổi bật với những đặc điểm chính sau:

Thân và lưỡi chổi liền mạch

Hầu hết chổi quét sân của các vùng miền khác đều phải dùng cán rời gắn vào lưỡi chổi. Điều này khiến cho chổi không được đẹp, dễ bung xổ, và rắc rối về khâu sản xuất khiến giá thành cao. Chổi dừa Bến Tre được gia công liền mạch lưỡi và cán khiến cho cây chổi rất chắc chắn và thẩm mỹ, giảm tối đa sự cồng kềnh.

Kích thước lưỡi rộng trong khi tay cầm nhỏ vừa đủ

Kích thước lưỡi chổi là yếu tố quyết định đến hiệu quả sử dụng của nó. Lưỡi chổi càng rộng thì quét càng nhanh, càng sạch. Kỹ thuật bó chổi dừa qua nhiều năm hoàn thiện cho phép tạo ra cây chổi với lưỡi rộng hơn hẳn so với các loại chổi quét sân khác. Lưỡi chổi dừa Bến Tre có thể rộng tới 80-90cm. Lưỡi chổi rộng đồng nghĩa với việc phải sử dụng nhiều nguyên liệu, và dẫn đến vấn đề là tay cầm quá lớn khó thao tác. Tuy nhiên, đó là vấn đề của những đơn vị bó chổi ít kinh nghiệm, thợ làm chưa khéo. chổi dừa Bến Tre quét sân mà Bông May cung cấp được gia công theo quy trình tiêu chuẩn với kỹ thuật bó đã hoàn thiện qua nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo lưỡi chổi vừa rộng vừa dày, mà kích thước tay cầm vẫn nhỏ gọn dễ thao tác.

Vật liệu hảo hạng

Như vừa nói ở trên, cọng dừa chính là nguyên liệu chính để sản xuất loại chổi này. Và không phải cọng dừa nào cũng như nhau, chúng có phân ra cao cấp và thứ cấp. Loại cọng cao cấp hay thứ cấp là do hai yếu tố quyết định. Một là vị trí của cọng dừa, những cọng dừa nằm gần phần đuôi của tàu dừa thì sẽ vừa cứng vừa dẻo vừa bền, càng di chuyển về phần ngọn thì chất lượng càng giảm. Bông May luôn chỉ lựa chọn các loại cọng nằm gần phần đuôi tàu lá để làm nguyên liệu gia công. Hai là công đoạn sơ chế và phơi cọng. Việc sơ chế và phơi khô đúng cách sẽ quyết định các yếu tố kỹ thuật của nguyên liệu: tuổi thọ, độ dẻo, chống mối mọt, chống ẩm mốc. Cọng dừa phơi không đủ nắng sẽ dễ ẩm mốc khi sử dụng, phơi quá năng thì giòn khô, dễ gãy. Bông May rất chú trọng công đoạn chuẩn bị nguyên liệu này.

Kỹ thuật bó chắc chắn

Chổi dừa được bó bằng cước hoặc bằng kẽm. Chổi bó bằng cước sẽ đảm bảo không bị hen, gỉ nếu để lâu, kể cả trong kho ẩm. Chổi bó bằng kẽm thì sẽ chắc chắn hơn, tuy nhiên không đáng kể. Vậy nên, bó bằng cước hay bằng kẽm là tùy vào sở thích và lựa chọn của khách hàng. Bông May luôn đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm, và áp dụng chính sách đổi trả miễn phí.

CHỔI DỪA KẼM
15,000đ
Vật liệu: Dừa nước
Bó bằng dây kẽm
Giao hàng tận nơi
Hóa đơn VAT + 10%
chổi dừa bến tre làm bằng dừa nước cuốn dây kẽm
chổi dừa nước
17,000đ
Vật liệu: Dừa nước
Bó bằng dây cước
Giao hàng tận nơi
Hóa đơn VAT + 10%
chổi dừa bến tre làm bằng dừa nước cuốn dây cước
choi dua bến tre làm bằng dừa ăn trái cuốn dây cước

Khách hàng đặt mua chổi dừa Bến Tre quét sân

Có rất nhiều khách hàng đặt mua loại chổi này vì mục đích thương mại hoặc sử dụng. Các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh đặc biệt quan tâm tới sản phẩm chổi dừa, vì đặc thù phải quét dọn ở những bề mặt cứng, nhiều rác, diện tích rộng. Và tìm một nhà cung cấp chổi chất lượng, ổn định là điều quan trọng để duy trì hiệu suất làm việc.

Các công ty văn phòng phẩm cũng có nhu cầu cao tìm mua chổi dừa Bến Tre quét sân để cung cấp cho đối tác. Bông May luôn đảm bảo nguồn hàng giá tốt nhất cho mục đích thương mại của quý khách, và tiếp tục giảm giá cho khách hàng đặt mua số lượng và thường xuyên.

Các công ty xuất khẩu chổi dừa Bến Tre là những khách hàng đặc biệt phù hợp với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Việc xuất khẩu chú trọng tới chất lượng sản phẩm, là điều mà chỉ có các cơ sở sản xuất chổi chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng.

Các đơn vị nhập khẩu chổi dừa ở nước ngoài. Cơ sở Bông May là doanh nghiệp có chức năng xuất khẩu trực tiếp sản phẩm chổi dừa đi khắp các thị trường quốc tế. Chúng tôi đã từng bán cho những đối tác ở Philippine, Úc, và Mỹ.

blog bông may