chổi bông cỏ cán nhựa

Nhà cung cấp chổi quét nhà cán nhựa

Chổi quét nhà cán nhựa là một trong những sản phẩm chính của cơ sở chổi Bông May. Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực sản xuất chổi và kiến thức về bông đót, vật liệu chính trong quá trình sản xuất, chổi quét nhà cán nhựa mà Bông May cung cấp luôn đạt ba tiêu chí mà cơ sở chúng tôi đề ra: Chất lượng tốt nhất và đồng đều, chi phí rẻ nhất, và nguồn hàng dồi dào.

call/zalo: 0901192164

Đặc điểm của chổi quét nhà cán nhựa

Chổi quét nhà cán nhựa, hay chổi bông cỏ cán nhựa, chổi đót cán nhựa, là sản phẩm đang thịnh hành trong thời gian gần đây, nên có thể xem đây là mẫu mã mới so với chổi cỏ truyền thống. Những đặc điểm chính khiến loại chổi này được nhiều người ưa chuộng có thể kế đến là:

– Kích thước nhỏ gọn. So với chổi quét nhà truyền thống thì chổi cán nhựa gọn hơn đáng kể tuy vẫn có cùng tính tiện dụng.

– Trọng lượng nhẹ. Vấn đề với chổi truyền thống là chổi càng dày thì tay cầm sẽ càng lớn, gây bất tiện khi sử dụng. Chổi quét nhà cán nhựa là một giải pháp hiệu quả để vừa có thể tạo ra những cây chổi dày, lưỡi rộng, mà kích thước cán không thay đổi.

– Tối ưu chi phí. Quy trình làm chổi cán nhựa đơn giản hơn chổi quét nhà truyền thống, nhờ đó giúp giảm bớt chi phí nhân công và nguyên vật liệu đồng thời vẫn cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Quý khách quan tâm tìm hiểu có thể đọc bài viết: quy trình sản xuất chổi quét nhà cán nhựa của Bông May.

choi quét nhà cán nhựa đỏ

mặt hàng và đơn giá

LOẠI TIÊU CHUẨN
22,000đ
Trọng lượng: ~300gr
Lưỡi rộng: ~50cm
Freeship
Hóa đơn VAT +5%
CHI TIẾT SẢN PHẨM
chổi cỏ cán nhựa

Thông số kỹ thuật của chổi cỏ cán nhựa Bông May

Lưỡi chổi bện bằng đót Quảng Ngãi hoặc Bình Định, là nơi đặt xưởng sản xuất của công ty Bông May. Do khí hậu và địa hình, đót của hai địa phương luôn tốt, mịn, và mềm hơn đót thu hoạch ở các địa phương khác.

Chất liệu cán là nhựa plastic cao cấp, đã qua các kiểm tra về khả năng chịu nhiệt và chịu va đập tốt, không bị biến dạng, nóng chảy, phai màu, móp, vỡ v.v. là những vấn đề thường gặp ở cán chổi làm bằng nhựa thứ cấp được bán với giá rẻ trên thị trường.

Chổi được bện bằng kẽm chất lượng cao, chống gỉ, bền, chắc, không bị bung hoặc đứt trong quá trình sử dụng. Các loại chổi rẻ trên thị trường thường gặp phải những vấn đề đó khiến cho chổi bị hỏng chỉ sau vài lần sử dụng

call/zalo: 0901192164

Những khách hàng đặt mua chổi quét nhà cán nhựa

Công ty văn phòng phẩm

Đơn giá sỉ của Bông May sẽ đáp ứng nhu cầu mua thương mại của quý công ty. Đặc biệt, với số lượng nhiều và đặt mua thường xuyên, Bông May luôn có ưu đãi giá cho quý khách.

Những khách hàng đặt mua chổi quét nhà cán nhựa

Bất kỳ công ty nào cũng có nhu cầu sử dụng chổi cho các công việc vệ sinh. Và một nhà cung cấp chổi có chức năng xuất hóa đơn sẽ giúp quý công ty hợp thức hóa chi tiêu. Đặc biệt những công ty có kho bãi, nhà xưởng, khuân viên rộng thì lượng chổi sử dụng hàng tháng có thể sẽ rất lớn.

Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh

Với đặc thù ngành nghề vệ sinh, quý khách hàng luôn cần số lượng chổi lớn hàng tháng để đáp ứng công việc và việc tìm được một đối tác cung cấp chổi cỏ cán nhựa với giá rẻ, chất lượng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc. Bông May rất vui nếu được hỗ trợ quý khách.

Nhà trường

Quý nhà trường có nhu cầu tìm mua chổi quét nhà cán nhựa xin liên hệ công ty Bông May chúng tôi để được báo giá rẻ nhất, kèm theo các dụng cụ vệ sinh cho đội ngũ nhân công của nhà trường.

Gia đình

Rất nhiều gia đình có nhu cầu tìm mua chổi với chất lượng tốt để sử dụng trong nhà. Việc đặt mua trên các gian hàng điện tử thường là những đơn vị trung gian mua đi bán lại, chất lượng không đảm bảo. Nếu cần, quý khách hãy liên hệ Bông May để được hỗ trợ giao tận nhà.

BLOG BÔNG MAY